Danh mục sản phẩm
TIN TỨC

Giới thiệu

  25/09/2014

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN ANH MINH - tên giao dịch quốc tế là ANH MINH TRADING AND SERVICE ELECTRICAL ENGINEERING LIMITED COMPANY trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chào và cảm ơn sự quan tâm trong thời gian qua.

Được thành lập từ đầu năm 2013, trải qua quá trình hội nhập và phát triển đến nay chúng tôi đã và đang trở thành trung tâm dịch vụ kỹ thuật, vật tư, thiết bị điện, tự động hoá và thiết bị hàn cắt, van đường ống và trạm cân ô tô tải trên khắp cả nước.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của các hãng: Siemens, Omron, Autonics, LS, Huyndai, Mitsubishi, Fuji, Shneider, ABB, Yaskawa, Hypertherm, Esab, Autowell, Panasonic…

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật có chuyên môn, bề dày kinh nghiệm luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng kết hợp với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và bộ phận XNK có năng lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng “giải pháp tối ưu, dịch vụ hoàn hảo” trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Sự thành công ngày hôm nay của chúng tôi được hình thành trên nền tảng nguồn nhân lực nhiệt huyết, tận tâm luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ, cam kết lấy chất lượng là mục tiêu, giái pháp đem lại sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN ANH MINH cam kết cung cấp dịch vụ kỹ thuật trước và sau bán hàng đảm bảo việc khách hàng đầu tư và khai thác sản phẩm do ANH MINH cung cấp với hiệu quả tốt nhất.